x
Tư vấn 24/7: 0389211888
Địa chỉ: Trụ sở 1: số 33, ngõ 196, Hồ Tùng Mậu, Hà Nội; Trụ sở 2: số 24, ngõ 132, Cầu Giấy, Hà Nội

SỬA CHỮA MÁY GIẶT TẠI NHÀ

4 5 (2 đánh giá)

Sửa chữa máy giặt tại nhà uy tín, giá rẻ, tốc độ

Đến với dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà của Suagap.com bạn sẽ được tư vấn tận tâm. Chúng tôi luôn tính đến phương án tối ưu chi phí giúp khách hàng thêm tiết kiệm.

Do đó, bạn đừng quên kết nối với hệ thống để hài lòng hơn với sự hỗ trợ chuyên nghiệp đến từ những người thợ yêu việc của chúng tôi!

Tại sao nên thuê thợ sửa máy giặt tại nhà của Sửa Gấp?

Chọn dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà của Sửa Gấp đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Hơn 5000+ khách hàng đến với hệ thống đã có được sự hài lòng ngoài mong đợi.

sua-chua-may-giat-tai-nha-1

Điểm cộng

Chi tiết

Thợ có chỉ nghề

Chúng tôi cam kết dịch vụ chất lượng giúp khách hàng có máy giặt hoạt động ổn định, bền lâu sử dụng ngay. Hệ thống sẽ giúp quý vị tìm ra lỗi hỏng và khắc phục triệt để trong một lần.

Tốc độ

Ngoài ra, chỉ sau từ 30p, đội ngũ của đơn vị sẽ đến tận nơi để giúp bạn vệ sinh máy giặt và sửa chữa lỗi hỏng.

Chúng tôi luôn đứng ở vị trí của người dùng để đưa ra phương án tốt nhất cho khách hàng.

Thay vì định hướng để người mua sử dụng linh kiện mới, hệ thống ưu tiên việc sửa chữa, cải thiện tình trạng hiện tại của thiết bị.

Bằng cách này bạn sẽ tốn ít chi phí, tiết kiệm được đáng kể tiền sửa máy giặt.

Suagap.com hiểu hơn ai hết chỉ có chất lượng tốt và trải nghiệm khách hàng hài lòng mới có thể giúp thương hiệu tồn tại.

Vì thế chúng tôi tận lực trong từng chi tiết với mong đợi giúp bạn yên tâm hơn khi dùng dịch vụ.

Do đó, tin rằng kết nối với hệ thống sẽ giúp khách hàng thêm hiểu biết, kinh nghiệm… để bảo vệ máy giặt bền lâu, hoạt động ổn định như ý thật dễ dàng.

Quy trình sửa chữa chuẩn

Quy trình nhanh chóng, tối ưu thủ tục sẽ giúp bạn tránh phải chờ đợi.

Ngay sau khi có thông tin của khách hàng,  đội ngũ của hệ thống sớm tháo lắp, kiểm tra… thiết bị để giúp bạn khắc phục lỗi hỏng triệt để.

Đặc biệt, Sửa Gấp cam kết không tái lại lỗi hỏng cũ. Vì thế, khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí, tránh mất thêm tiền sửa chữa, thay mới.

Với chính sách bảo hành dài lâu, bạn còn được bảo vệ quyền và lợi ích dài lâu như ý.

Bảo hành dài lâu

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng dài lâu.

Chính sách bảo hành rõ ràng, hoàn tiền 100% nến tái lỗi cũ… giúp thương hiệu ngày càng được đánh giá cao.

Song song với đó, báo giá sửa chữa máy giặt tại nhà tốt và chính sách bảo hành dài lâu của đơn vị sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí.

Vì thế, bạn hãy gọi cho Suagap.com ngay để sớm sửa chữa máy giặt tại nhà như ý sớm và thêm hài lòng với sự tận tâm từ hệ thống quý vị nhé!

Sửa Gấp giúp bạn khắc phục sự cố máy giặt thường gặp không tái lỗi

Bạn đang cần sửa lồng giặt Electrolux hay máy giặt Toshiba? Quý khách hàng muốn vệ sinh thiết bị dòng này để tránh hư hỏng? Bạn muốn tư vấn thêm về các lỗi của máy giặt Samsung? Hãy kết nối với dịch vụ của Sửa Gấp để sớm có được sự hỗ trợ chuyên nghiệp sau:

sua-chua-may-giat-tai-nha-2

  • Kiểm tra nguồn điện một cách cẩn trọng để khắc phục lỗi máy giặt không xả được nước.
  • Nhanh chóng kiểm tra lại van xả nước để khắc phục lỗi của thiết bị.
  • Chúng tôi tiến hành kiểm tra lại van cấp nước kỹ lưỡng.
  • Hệ thống kiểm tra lại động cơ và tụ máy giặt đúng quy trình.
  • Khắc phục lỗi máy giặt không vào điện.
  • Lỗi máy giặt không sạch, quần áo có mùi.
  • Lỗi thiết bị kêu to, tốn điện.
  • Lỗi không sấy khô được quần áo.
  • Lỗi phím điều khiển bị liệt.
  • Lỗi không thực hiện được lệnh vắt.

Sửa chữa máy giặt tại nhà của Suagap.com đang được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm hài lòng. Vì thế hãy kết nối với hệ thống ngay hôm nay bạn nhé!

Bảng giá sửa chữa vệ sinh máy giặt tại Hà Nội

Bảng giá sửa chữa vệ sinh máy giặt sau sẽ giúp bạn nắm bắt rõ chi phí hơn. Từ đó, chúng ta tránh nguy cơ bị hét giá, ép giá:

sua-chua-may-giat-tai-nha-3

Loại máy giặt

Báo giá

Vệ sinh sửa chữa bảo dưỡng máy giặt lồng đứng 10kg

650K

Vệ sinh sửa chữa bảo dưỡng máy giặt lồng ngang 7kg

700K

Vệ sinh sửa chữa bảo dưỡng máy giặt nội địa 7kg

750K

Vệ sinh sửa chữa bảo dưỡng máy giặt công nghiệp từ 14kg

850K

Ngoài  ra, bạn đừng quên kết nối với chúng tôi để sớm có cập nhật chính xác hơn. Mỗi loại máy giặt cũng như lỗi hỏng riêng biệt… có mức chi phí bảo dưỡng, cải thiện khác nhau. Do đó, quý vị nên sớm kết nối với hệ thống nhằm nắm chính xác giá để chủ động hơn về tài chính.

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động, Sửa Gấp sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi có thể giúp khách hàng sửa hầu hết các lỗi hỏng ở máy giặt như kể trên.

Tin rằng bằng cách này, thiết bị của bạn sẽ còn bền lâu, vận hành ổn định dễ dàng hơn nữa sau khi chọn dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà của chúng tôi.

Đăng ký tư vấn
Bình luận (có 2 bình luận và đánh giá)
Nhấn vào đây để đánh giá
Sửa TV tại nhà bao lâu thì xong?
Trả lời:

Thông thường dịch vụ sửa TV tại nhà của Sửa Gấp chỉ thực hiện trong vòng từ 3h-6h. Tùy vào tình trạng của thiết bị, thời gian có thể kéo dài hoặc ngắn hơn. Bạn hãy kết nối với chúng tôi để có thông tin chính xác hơn về vấn đề này!

TV lỗi tiếng, làm sao để khắc phục?
Trả lời:

TV lỗi tiếng có thể do bạn nhấn nhầm vào nút tắt. Lúc này quý vị chỉ quan sát ở điều khiển và bật lại. Trường hợp khác có thể do sự cố tín hiệu truyền hình hoặc kênh chưa đúng. Ngoài ra, lỗi dây kết nối cũng có thể dẫn tới hiện tượng này.

TV có vệt ngang nhỏ trên màn hình do đâu? Sửa thế nào?
Trả lời:

Hiện tượng này dễ do kênh đang lỗi tín hiệu hoặc do chưa kết nối với đầu thu đúng cách. Bạn nên tắt rồi khởi động lại thiết bị xem sao. Nếu tình trạng vẫn không hết, rất có thể màn hình đã bị tác động lực mạnh dẫn tới hỏng màn.

Quý khách hàng đừng quên kết nối với Sửa Gấp để chúng tôi có tư vấn chuyên sâu hơn nữa về tình trạng này.

Bao lâu nên vệ sinh điều hòa?
Trả lời:

Bạn nên vệ sinh máy lạnh định kỳ 6 tháng/lần. Ở nơi có nhiều bụi bẩn, quý vị hãy rút ngắn khoảng thời gian kể trên xuống khoảng 3 tháng. Nhờ thế, chúng ta có không gian tinh sạch, trong lành. Bằng cách này quý vị tránh được các bệnh về da, hô hấp hiệu quả hơn.

Điều hòa lạnh quá mức, tôi nên khắc phục thế nào?
Trả lời:

Điều hòa lạnh quá mức dễ do hệ thống điều khiển hoạt động không đúng chức năng. Ngoài ra, bạn nên quan sát kỹ xem mình đã chọn đúng chế độ và nhiệt độ cho thiết bị vận hành hay chưa.

Hãy kết nối với Suagap.com để đội ngũ của chúng tôi hướng dẫn bạn chi tiết hơn khi cần khắc phục vấn đề này.

Điều hòa kêu to lỗi do đâu?
Trả lời:

Điều hòa kêu to có thể do hệ thống ốc vít, bulong lỏng lẻo. Ngoài ra, cánh quạt dàn nóng có bụi, bị khô dầu,…cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng này. Bạn nên gọi thợ kiểm tra để biết chính xác lý do. Nhờ đó chúng ta mới khắc phục triệt để vấn đề dễ dàng.

Đối tác của chúng tôi
0389211888
5.34359 sec| 2097.695 kb