x
Tư vấn 24/7: 0389211888
Địa chỉ: Trụ sở 1: số 33, ngõ 196, Hồ Tùng Mậu, Hà Nội; Trụ sở 2: số 24, ngõ 132, Cầu Giấy, Hà Nội

PHẢI LÀM SAO KHI TIVI NHÀ BẠN KHÔNG KẾT NỐI ĐƯỢC INTERNET

- Kiến thức sử dụng thiết bị
PHẢI LÀM SAO KHI TIVI NHÀ BẠN KHÔNG KẾT NỐI ĐƯỢC INTERNET
Mỗi chiếc Smart Tivi trở nên đa dạng và phong phú hơn là nhờ vào khả năng kết nối Internet. Chiếc tivi sẽ mang đến cho người xem những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy thử tưởng tượng rằng, khi bạn đang xem một trận đấu tuyệt vời, bỗng chiếc tivi mất kết nối. Vậy lúc đó bạn cần phải làm gì? Hãy đọc tiếp để biết được câu trả lời nhé!

Những điều cần làm để khắc phục ngay khi tivi không kết nối được Internet:1. Kiểm tra modem Internet:Khi thấy dấu X giữa tivi và modem có nghĩa là tivi chưa kết nối được với modem. Lúc này, các thao tác cần thực hiện là:

- Kiểm tra các dây kết nối modem, xem dây đã được gắn chặt hay chưa.- Rút dây nguồn modem internet và để yên trong vòng 1 phút, sau đó bật modem lại.- Kết nối lại mạng cho tivi.Nếu tivi đã được kết nối nhưng vẫn chưa vào mạng được, cần chuyển qua bước 2.Nếu vẫn chưa kết nối được, bận nên dùng các thiết bị khác để kiểm tra xem mạng internet có kết nối được không. Khi các thiết bị khác vẫn không thể kết nối được thì có lẽ, đường truyền mạng đã gặp các vấn đề. Lúc này bạn cần thông báo với các nhà mạng để được sửa chữa. Khi các thiết bị khác kết nối, chỉ có tivi là không thể kết nối, lúc này nên chuyển sang bước 3.2. Kiểm tra mạng có kết nối được đến tivi thành công hay không.Nếu tivi xuất hiện dấu X từ modem đến quả địa cầu thì cần tiến hành cài đặt lại địa chỉ IP theo các bước như sau:

3. Khôi phục cài đặt gốc của tivi và thực hiện lại các thao tác trên.Nếu bạn đã làm theo chỉ dẫn, nhưng vẫn không thể kết nối mang, lúc này hãy điện cho DIVUVI VIỆT NAM để được hỗ trợ bạn nhé!


Nhấn vào đây để đánh giá
Sửa TV tại nhà bao lâu thì xong?
Trả lời:

Thông thường dịch vụ sửa TV tại nhà của Sửa Gấp chỉ thực hiện trong vòng từ 3h-6h. Tùy vào tình trạng của thiết bị, thời gian có thể kéo dài hoặc ngắn hơn. Bạn hãy kết nối với chúng tôi để có thông tin chính xác hơn về vấn đề này!

TV lỗi tiếng, làm sao để khắc phục?
Trả lời:

TV lỗi tiếng có thể do bạn nhấn nhầm vào nút tắt. Lúc này quý vị chỉ quan sát ở điều khiển và bật lại. Trường hợp khác có thể do sự cố tín hiệu truyền hình hoặc kênh chưa đúng. Ngoài ra, lỗi dây kết nối cũng có thể dẫn tới hiện tượng này.

TV có vệt ngang nhỏ trên màn hình do đâu? Sửa thế nào?
Trả lời:

Hiện tượng này dễ do kênh đang lỗi tín hiệu hoặc do chưa kết nối với đầu thu đúng cách. Bạn nên tắt rồi khởi động lại thiết bị xem sao. Nếu tình trạng vẫn không hết, rất có thể màn hình đã bị tác động lực mạnh dẫn tới hỏng màn.

Quý khách hàng đừng quên kết nối với Sửa Gấp để chúng tôi có tư vấn chuyên sâu hơn nữa về tình trạng này.

Bao lâu nên vệ sinh điều hòa?
Trả lời:

Bạn nên vệ sinh máy lạnh định kỳ 6 tháng/lần. Ở nơi có nhiều bụi bẩn, quý vị hãy rút ngắn khoảng thời gian kể trên xuống khoảng 3 tháng. Nhờ thế, chúng ta có không gian tinh sạch, trong lành. Bằng cách này quý vị tránh được các bệnh về da, hô hấp hiệu quả hơn.

Điều hòa lạnh quá mức, tôi nên khắc phục thế nào?
Trả lời:

Điều hòa lạnh quá mức dễ do hệ thống điều khiển hoạt động không đúng chức năng. Ngoài ra, bạn nên quan sát kỹ xem mình đã chọn đúng chế độ và nhiệt độ cho thiết bị vận hành hay chưa.

Hãy kết nối với Suagap.com để đội ngũ của chúng tôi hướng dẫn bạn chi tiết hơn khi cần khắc phục vấn đề này.

Điều hòa kêu to lỗi do đâu?
Trả lời:

Điều hòa kêu to có thể do hệ thống ốc vít, bulong lỏng lẻo. Ngoài ra, cánh quạt dàn nóng có bụi, bị khô dầu,…cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng này. Bạn nên gọi thợ kiểm tra để biết chính xác lý do. Nhờ đó chúng ta mới khắc phục triệt để vấn đề dễ dàng.

Đối tác của chúng tôi
0389211888
0.09554 sec| 2161.773 kb