x
Tư vấn 24/7: 0389211888
Địa chỉ: Trụ sở 1: số 33, ngõ 196, Hồ Tùng Mậu, Hà Nội; Trụ sở 2: số 24, ngõ 132, Cầu Giấy, Hà Nội

CÁCH SỬ DỤNG MÁY SẤY ĐỂ HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM TRONG GIA ĐÌNH

- Kiến thức sử dụng thiết bị
CÁCH SỬ DỤNG MÁY SẤY ĐỂ HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM TRONG GIA ĐÌNH
Máy sấy là một trong những sản phẩm cần thiết cho rất nhiều người, rất nhiều hộ gia đình. Máy sấy cũng chính là một trong những thiết bị vô cùng cần thiết vào những ngày trời mưa. Nếu biết cách sử dụng, hoặc là sử dụng hợp lý thì bạn sẽ góp phần tiết kiệm được một khoảng lớn cho gia đình mình.

Máy sấy đã rở thành một vật rất quen thuộc trong nhiều gia đình. Chúng giúp cho công việc và cuộc sống trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhưng hầu như đa số người sử dụng thường buồn rầu đó là sử dụng máy sấy tốn quá nhiều điện. Nhưng bạn có biết không, sử dụng máy sấy đúng cách sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều đấy. Đồng thời, còn thời cũng giúp cho máy làm việc hiệu quả hơn. Quần áo trở nên mau khô hơn. Chúng ta hãy cùng DIVUVI đi tìm hiểu cách sử dụng chiếc máy sấy này nhé!

1. Sử dụng máy sấy quần áo đúng công suấtMột quan niệm sai lầm của người tiêu dùng là để không lãng phí điện năng mà nhét thật nhiều quần áo trong 1 mẻ sấy. Sự thật là máy sấy sẽ làm việc đến khi nao quần áo khô hết thì mới dừng (sấy cảm biến). Do đó nếu bạn cho quá nhiều quần áo so với công suất thực của máy thì máy sẽ phải làm việc lâu hơn và cũng sẽ tốn điện hơn.Tuy nhiên không phải càng ít thì càng tiết kiệm, bởi vì sấy ít đồng nghĩa với việc sấy nhiều lần. Và cứ làm việc nhiều thì càng tiêu tốn điện năng. Ngoài ra, ít quần áo so với công suất làm việc của 1 lần sấy thông thường tức là bạn không tận dụng hết lượng nhiệt mà máy tỏa ra. Vừa phải chịu mức chi phí bình thường mà lại chỉ sấy được một lượng quần áo ít hơn.  2. Phân loại quần áo đúng cáchPhân loại quần áo đúng cách và khoa học sẽ tiết kiệm được thời gian sấy và giảm thiểu chi phí điện hơn rất nhiều. Ngoài ra, được sấy đúng chương trình, nhiệt độ phù hợp cũng giúp quần áo bền màu và ít hư hỏng hơn.3. Hạn chế sử dụng vào giờ cao điểm Một lời khuyên nữa giành cho các bạn là hạn chế sử dụng máy sấy vào giờ cao điểm. Vừa tốn điện vừa không hiệu quả vì giờ cao điểm điện sẽ yếu hơn nên thời gian sấy cũng sẽ lâu hơn.4. Thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng định kỳSau một thời gian sử dụng máy sẽ bám bẩn và hoạt động không được mượt như lúc mới mua, làm ảnh hưởng đến hiệu quả sấy cũng như tốn điện hơn. Do đó cần vệ sinh thường xuyên và bảo dưỡng định kỳ để máy làm việc tốt hơn, đảm bảo hiệu suất.Nhấn vào đây để đánh giá
Sửa TV tại nhà bao lâu thì xong?
Trả lời:

Thông thường dịch vụ sửa TV tại nhà của Sửa Gấp chỉ thực hiện trong vòng từ 3h-6h. Tùy vào tình trạng của thiết bị, thời gian có thể kéo dài hoặc ngắn hơn. Bạn hãy kết nối với chúng tôi để có thông tin chính xác hơn về vấn đề này!

TV lỗi tiếng, làm sao để khắc phục?
Trả lời:

TV lỗi tiếng có thể do bạn nhấn nhầm vào nút tắt. Lúc này quý vị chỉ quan sát ở điều khiển và bật lại. Trường hợp khác có thể do sự cố tín hiệu truyền hình hoặc kênh chưa đúng. Ngoài ra, lỗi dây kết nối cũng có thể dẫn tới hiện tượng này.

TV có vệt ngang nhỏ trên màn hình do đâu? Sửa thế nào?
Trả lời:

Hiện tượng này dễ do kênh đang lỗi tín hiệu hoặc do chưa kết nối với đầu thu đúng cách. Bạn nên tắt rồi khởi động lại thiết bị xem sao. Nếu tình trạng vẫn không hết, rất có thể màn hình đã bị tác động lực mạnh dẫn tới hỏng màn.

Quý khách hàng đừng quên kết nối với Sửa Gấp để chúng tôi có tư vấn chuyên sâu hơn nữa về tình trạng này.

Bao lâu nên vệ sinh điều hòa?
Trả lời:

Bạn nên vệ sinh máy lạnh định kỳ 6 tháng/lần. Ở nơi có nhiều bụi bẩn, quý vị hãy rút ngắn khoảng thời gian kể trên xuống khoảng 3 tháng. Nhờ thế, chúng ta có không gian tinh sạch, trong lành. Bằng cách này quý vị tránh được các bệnh về da, hô hấp hiệu quả hơn.

Điều hòa lạnh quá mức, tôi nên khắc phục thế nào?
Trả lời:

Điều hòa lạnh quá mức dễ do hệ thống điều khiển hoạt động không đúng chức năng. Ngoài ra, bạn nên quan sát kỹ xem mình đã chọn đúng chế độ và nhiệt độ cho thiết bị vận hành hay chưa.

Hãy kết nối với Suagap.com để đội ngũ của chúng tôi hướng dẫn bạn chi tiết hơn khi cần khắc phục vấn đề này.

Điều hòa kêu to lỗi do đâu?
Trả lời:

Điều hòa kêu to có thể do hệ thống ốc vít, bulong lỏng lẻo. Ngoài ra, cánh quạt dàn nóng có bụi, bị khô dầu,…cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng này. Bạn nên gọi thợ kiểm tra để biết chính xác lý do. Nhờ đó chúng ta mới khắc phục triệt để vấn đề dễ dàng.

Đối tác của chúng tôi
0389211888
0.03437 sec| 2164.586 kb