x
Tư vấn 24/7: 0389211888
Địa chỉ: Trụ sở 1: số 33, ngõ 196, Hồ Tùng Mậu, Hà Nội; Trụ sở 2: số 24, ngõ 132, Cầu Giấy, Hà Nội

DIVUVI VIỆT NAM THI CÔNG LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA TẠI TRƯỜNG ĐUA F1

- Bản tin DIVUVI VIỆT NAM
DIVUVI VIỆT NAM THI CÔNG LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA TẠI TRƯỜNG ĐUA F1
Với phương châm cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, Công ty Cổ phần DIVUVI VIỆT NAM đã may mắn được lựa chọn là đơn vị phụ trách thi công hệ thống điều hòa cho Tòa nhà Pit - Trung tâm điều hành Đường đua F1.

Ngay sau Tết, công trường  đường đua Công thức 1  - chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam  được đẩy tiến độ thi công khẩn trương hơn bao giờ hết, các hạng mục cố định đã gần như hoàn tất.Không lâu nữa, tại công trình đường đua F1, khán giả sẽ được chứng kiến những cuộc rượt đuổi của các tay đua hàng đầu thế giới. Khi nhìn từ ngoài đường, người dân đã có thể thấy những gì đặc trưng nhất của đường đua F1 với mặt đường được trải nhựa đặc chủng asphalt và những lớp rào chắn ở hai bên đường. Ở bên trong "đại công trình" xây dựng đường đua F1, trong số những hạng mục, tòa nhà Trung tâm điều hành, còn gọi là tòa nhà PIT, được coi là "trái tim của đường đua". Tòa nhà này có cấu trúc 3 tầng, tầng 1 là garage của các đội đua, tầng 2 và 3 là phòng điều khiển và phòng VIP.Với phương châm cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, Công ty Cổ phần DIVUVI VIỆT NAM đã may mắn được lựa chọn là đơn vị phụ trách thi công hệ thống điều hòa cho Tòa nhà Pit - Trung tâm điều hành Đường đua F1.Race Control - Phòng điều hành chặng đua, nơi các trọng tài quan sát toàn bộ chặng đua và đưa ra các quyết định liên quan đến việc thắng bại của các đội, bắt đầu được lắp đặt. Hệ thống điều hòa sẽ được bố trí xung quanh phòng.

Tòa nhà Pit – trung tâm điều hành của đường đua đã cơ bản hoàn thành vào giữa tháng 1/2020, đồng nghĩa với việc công tác xây dựng các hạng mục cố định của đường đua gần như hoàn tất.

Toà nhà Pit đang nhận được những sự chăm chút cuối cùng cho các chi tiết trang trí nội thất. Tất cả sẽ được hoàn thành và bàn giao cho FIA vào tháng 3 năm 2020 theo đúng tiến độ, sẵn sàng cho giải đua lớn nhất thế giới, lần đầu được tổ chức tại Việt Nam từ ngày 3/4 đến 5/4.Toàn cảnh thi công lắp đặt của DIVUVI VIỆT NAM tại Trường đua F1:
Lãnh đạo DIVUVI VIỆT NAM
Nhân viên lắp đặt của DIVUVI VIỆT NAM đang thi công lắp đặt Hệ thống Điều hòa tại Trường đua F1
Nhân viên lắp đặt của DIVUVI VIỆT NAM đang thi công lắp đặt Hệ thống Điều hòa tại Trường đua F1 Bình luận (có 1 bình luận và đánh giá)
Nhấn vào đây để đánh giá
Sửa TV tại nhà bao lâu thì xong?
Trả lời:

Thông thường dịch vụ sửa TV tại nhà của Sửa Gấp chỉ thực hiện trong vòng từ 3h-6h. Tùy vào tình trạng của thiết bị, thời gian có thể kéo dài hoặc ngắn hơn. Bạn hãy kết nối với chúng tôi để có thông tin chính xác hơn về vấn đề này!

TV lỗi tiếng, làm sao để khắc phục?
Trả lời:

TV lỗi tiếng có thể do bạn nhấn nhầm vào nút tắt. Lúc này quý vị chỉ quan sát ở điều khiển và bật lại. Trường hợp khác có thể do sự cố tín hiệu truyền hình hoặc kênh chưa đúng. Ngoài ra, lỗi dây kết nối cũng có thể dẫn tới hiện tượng này.

TV có vệt ngang nhỏ trên màn hình do đâu? Sửa thế nào?
Trả lời:

Hiện tượng này dễ do kênh đang lỗi tín hiệu hoặc do chưa kết nối với đầu thu đúng cách. Bạn nên tắt rồi khởi động lại thiết bị xem sao. Nếu tình trạng vẫn không hết, rất có thể màn hình đã bị tác động lực mạnh dẫn tới hỏng màn.

Quý khách hàng đừng quên kết nối với Sửa Gấp để chúng tôi có tư vấn chuyên sâu hơn nữa về tình trạng này.

Bao lâu nên vệ sinh điều hòa?
Trả lời:

Bạn nên vệ sinh máy lạnh định kỳ 6 tháng/lần. Ở nơi có nhiều bụi bẩn, quý vị hãy rút ngắn khoảng thời gian kể trên xuống khoảng 3 tháng. Nhờ thế, chúng ta có không gian tinh sạch, trong lành. Bằng cách này quý vị tránh được các bệnh về da, hô hấp hiệu quả hơn.

Điều hòa lạnh quá mức, tôi nên khắc phục thế nào?
Trả lời:

Điều hòa lạnh quá mức dễ do hệ thống điều khiển hoạt động không đúng chức năng. Ngoài ra, bạn nên quan sát kỹ xem mình đã chọn đúng chế độ và nhiệt độ cho thiết bị vận hành hay chưa.

Hãy kết nối với Suagap.com để đội ngũ của chúng tôi hướng dẫn bạn chi tiết hơn khi cần khắc phục vấn đề này.

Điều hòa kêu to lỗi do đâu?
Trả lời:

Điều hòa kêu to có thể do hệ thống ốc vít, bulong lỏng lẻo. Ngoài ra, cánh quạt dàn nóng có bụi, bị khô dầu,…cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng này. Bạn nên gọi thợ kiểm tra để biết chính xác lý do. Nhờ đó chúng ta mới khắc phục triệt để vấn đề dễ dàng.

Đối tác của chúng tôi
0389211888
0.03411 sec| 2164.516 kb