x
Tư vấn 24/7: 0389211888
Địa chỉ: Trụ sở 1: số 33, ngõ 196, Hồ Tùng Mậu, Hà Nội; Trụ sở 2: số 24, ngõ 132, Cầu Giấy, Hà Nội

BNI VIỆT NAM - NƠI KẾT NỐI CƠ HỘI KINH DOANH CÁC DOANH NGHIỆP

- Bản tin DIVUVI VIỆT NAM
BNI VIỆT NAM - NƠI KẾT NỐI CƠ HỘI KINH DOANH CÁC DOANH NGHIỆP
BNI VIỆT NAM - Nơi hội tụ của hơn 50 doanh nghiệp. Nơi bạn kết nối giao lưu với các doanh nhân thành công

BNI là một tổ chức kết nối thương mại lớn nhất dành cho DOANH NGHIỆP VIỆT NAM. Cũng như BNI toàn cầu, mục tiêu của BNI Việt Nam là giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội gia tăng doanh thu từ việc giới thiệu cho các mối quan hệ của mình, qua các sản phẩm, dịch vụ, các thành viên khác trong cùng một chapter, xuyên chapter cũng như nhận cơ hội kinh doanh mở rộng doanh thu từ các mối quan hệ khác của các thành viên trong và ngoài chapter trên toàn cầu. Đồng thời tăng khả năng học hỏi suốt đời cho các thành viên BNI về tổ chức hoạt động doanh nghiệp hiệu quả từ mô hình hoạt động chapter BNI, giúp cho các thành viên hỗ trợ đào tạo cho các thành viên khác, đặc biệt trong lĩnh vực bán hàng và marketing thông qua các mối quan hệ, cái mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam đang rất cần.Doanh nghiệp tham gia sẽ không chỉ tìm được cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp mà còn giúp giải quyết thêm bài toán cơ hội kinh doanh cho các đồng nghiệp thay vì chỉ phát triển doanh thu và cơ hội kinh doanh cho mình.Ông PHẠM ĐỨC QUYỀN - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần DIVUVI VIỆT NAM đã có buổi sinh hoạt trong BNI cùng các thành viên, Ấn tượng đầu tiên là một không khí thân tình, cởi mở của các doanh nhân, họ coi đây là ngôi nhà chung bởi ở đó không có chỗ cho tâm lý “sợ người khác hơn mình” tồn tại. 

Qua thực tiễn, ai cũng nhận thức được rằng, cả tập thể mạnh thì từng thành viên mới mạnh được, phải giúp nhau để cùng phát triển. Nói về lợi ích khi được tham gia vào Chapter Givers, Ông PHẠM ĐỨC QUYỀN chia sẻ: Sau khi tham gia vào Chapter, tôi được đào tạo các kỹ năng phát triển thị trường, học tập được kinh nghiệm của các giám đốc khác chia sẻ nên ngày càng có kinh nghiệm và tự tin. Đáng nói, các thành viên khác trong Givers đã giới thiệu cho tôi nhiều hợp đồng lớn, nên hoạt động kinh doanh phát triển vượt bậc. BNI - Một hình thức sinh hoạt của tổ chức doanh nhân không còn mới tại HÀ NỘI nhưng hiệu quả mang lại không hề nhỏ, tạo cơ hội cho các Doanh nghiệp Việt không ngừng kết nối và kết nối toàn cầu.Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt BNI VIỆT NAM:

Ông PHẠM ĐỨC QUYỀN - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần DIVUVI VIỆT NAM cùng thành viên BNI  


Một buổi sinh hoạt kết nối kinh doanh của Chapter Givers tại HÀ NỘI


Cộng đồng kinh doanh BNI HÀ NỘI
 Bình luận (có 1 bình luận và đánh giá)
Nhấn vào đây để đánh giá
Sửa TV tại nhà bao lâu thì xong?
Trả lời:

Thông thường dịch vụ sửa TV tại nhà của Sửa Gấp chỉ thực hiện trong vòng từ 3h-6h. Tùy vào tình trạng của thiết bị, thời gian có thể kéo dài hoặc ngắn hơn. Bạn hãy kết nối với chúng tôi để có thông tin chính xác hơn về vấn đề này!

TV lỗi tiếng, làm sao để khắc phục?
Trả lời:

TV lỗi tiếng có thể do bạn nhấn nhầm vào nút tắt. Lúc này quý vị chỉ quan sát ở điều khiển và bật lại. Trường hợp khác có thể do sự cố tín hiệu truyền hình hoặc kênh chưa đúng. Ngoài ra, lỗi dây kết nối cũng có thể dẫn tới hiện tượng này.

TV có vệt ngang nhỏ trên màn hình do đâu? Sửa thế nào?
Trả lời:

Hiện tượng này dễ do kênh đang lỗi tín hiệu hoặc do chưa kết nối với đầu thu đúng cách. Bạn nên tắt rồi khởi động lại thiết bị xem sao. Nếu tình trạng vẫn không hết, rất có thể màn hình đã bị tác động lực mạnh dẫn tới hỏng màn.

Quý khách hàng đừng quên kết nối với Sửa Gấp để chúng tôi có tư vấn chuyên sâu hơn nữa về tình trạng này.

Bao lâu nên vệ sinh điều hòa?
Trả lời:

Bạn nên vệ sinh máy lạnh định kỳ 6 tháng/lần. Ở nơi có nhiều bụi bẩn, quý vị hãy rút ngắn khoảng thời gian kể trên xuống khoảng 3 tháng. Nhờ thế, chúng ta có không gian tinh sạch, trong lành. Bằng cách này quý vị tránh được các bệnh về da, hô hấp hiệu quả hơn.

Điều hòa lạnh quá mức, tôi nên khắc phục thế nào?
Trả lời:

Điều hòa lạnh quá mức dễ do hệ thống điều khiển hoạt động không đúng chức năng. Ngoài ra, bạn nên quan sát kỹ xem mình đã chọn đúng chế độ và nhiệt độ cho thiết bị vận hành hay chưa.

Hãy kết nối với Suagap.com để đội ngũ của chúng tôi hướng dẫn bạn chi tiết hơn khi cần khắc phục vấn đề này.

Điều hòa kêu to lỗi do đâu?
Trả lời:

Điều hòa kêu to có thể do hệ thống ốc vít, bulong lỏng lẻo. Ngoài ra, cánh quạt dàn nóng có bụi, bị khô dầu,…cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng này. Bạn nên gọi thợ kiểm tra để biết chính xác lý do. Nhờ đó chúng ta mới khắc phục triệt để vấn đề dễ dàng.

Đối tác của chúng tôi
0389211888
0.07937 sec| 2164.391 kb