x
Tư vấn 24/7: 0389211888
Địa chỉ: Trụ sở 1: số 33, ngõ 196, Hồ Tùng Mậu, Hà Nội; Trụ sở 2: số 24, ngõ 132, Cầu Giấy, Hà Nội

Sự khác biệt của DiVuVi (Dịch vụ Việt)

- Tin tức & sự kiện
Sự khác biệt của DiVuVi (Dịch vụ Việt)
DiVuVi luôn tự hào mang đến những nét khác biệt cho khách hàng của mình, hãy cũng chúng tôi tìm kiếm những nét khác biệt đó nhé!

Theo thống kê, hiện nay Việt Nam là một nước sử dụng đồ điện tử, điện lạnh rất nhiều. Chính vì vậy ngày càng có nhiều trung tâm sửa chữa mọc lên. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều trung tâm sửa chữa điện tử, điện lạnh khác nhau. Vậy hãy tìm ra sự khác biệt của DiVuVi so với các trung tâm khác nhé!DiVuVi là một đơn vị hàng đầu trong sửa chữa điện tử, điện lạnh.1. Linh kiện luôn được đảm bảo
Linh kiện điện tử
Linh kiện điện tử
Chúng tôi chuyên liên kết trực tiếp với các hãng điện tử điện lạnh lớn như: TOSHIBA, PANASONIC, SANYO, LG, HITACHI... Chính vì vậy, Quý khách hàng có thể yên tâm với những linh kiện mà DiVuVi thay thế. Chúng tôi cam kết bảo hành một năm linh kiện thay thế nếu do lỗi của nhà sản xuất. Vì sự đảm bảo tối đa như vậy nên khách hàng luôn cảm thấy tin tưởng chúng tôi một cách tuyệt đối. Linh kiện không đảm bảo sẽ gây nên sự mất an toàn cho gia đình bạn. Hãy sử dụng những thiết bị thay thế có uy tín để đảm bảo sự an toàn cho bạn và gia đình của mình2. Sự khác biệt về đội ngũ kỹ thuật viênĐội ngũ Kỹ thuật của DiVuVi với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện tử, điện lạnh. Thợ có tay kinh nghiệm lâu năm, tay nghề giỏi, tác phong chuyên nghiệp. Đã có rất nhiều khách hàng đã phàn nàn với thái độ phục vụ của nhân viên sửa chữa ở những nơi khác. Nhưng khi đến với DiVuVi thì những điều đó bạn sẽ được đảm bảo một cách tuyệt đối.
Nhân viên dịch vụ
Sự khác biệt của nhân viên DiVuVi
Nhân viên của chúng tôi luôn có thái độ hòa nhã, thân thiện và nhiệt tình với khách hàng của mình. Tất cả mọi vấn đề nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu tất cả. Họ sẽ tư vấn, đưa ra những phương án tốt nhất để bạn có thể lựa chọn. Những tình trạng như cáu gắt, bực bội sẽ không bao giờ xảy ra.3. Chi phíĐây cũng là một nét khác biệt đến từ DiVuVi. Chúng tôi luôn cam kết chi phí sửa chữa #rẻ nhất. Trên thị trường, chúng tôi luôn cam kết chi phí sửa chữa là rẻ nhất. Chúng tôi sẽ đưa ra các cách khác nhau để bạn lựa chọn. Hơn nữa chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý để bạn có thể tối đa hóa lợi ích và chi phí. Chúng tôi sẽ luôn luôn tôn trọng các quyết định của bạn. Bình luận (có 1 bình luận và đánh giá)
Nhấn vào đây để đánh giá
Sửa TV tại nhà bao lâu thì xong?
Trả lời:

Thông thường dịch vụ sửa TV tại nhà của Sửa Gấp chỉ thực hiện trong vòng từ 3h-6h. Tùy vào tình trạng của thiết bị, thời gian có thể kéo dài hoặc ngắn hơn. Bạn hãy kết nối với chúng tôi để có thông tin chính xác hơn về vấn đề này!

TV lỗi tiếng, làm sao để khắc phục?
Trả lời:

TV lỗi tiếng có thể do bạn nhấn nhầm vào nút tắt. Lúc này quý vị chỉ quan sát ở điều khiển và bật lại. Trường hợp khác có thể do sự cố tín hiệu truyền hình hoặc kênh chưa đúng. Ngoài ra, lỗi dây kết nối cũng có thể dẫn tới hiện tượng này.

TV có vệt ngang nhỏ trên màn hình do đâu? Sửa thế nào?
Trả lời:

Hiện tượng này dễ do kênh đang lỗi tín hiệu hoặc do chưa kết nối với đầu thu đúng cách. Bạn nên tắt rồi khởi động lại thiết bị xem sao. Nếu tình trạng vẫn không hết, rất có thể màn hình đã bị tác động lực mạnh dẫn tới hỏng màn.

Quý khách hàng đừng quên kết nối với Sửa Gấp để chúng tôi có tư vấn chuyên sâu hơn nữa về tình trạng này.

Bao lâu nên vệ sinh điều hòa?
Trả lời:

Bạn nên vệ sinh máy lạnh định kỳ 6 tháng/lần. Ở nơi có nhiều bụi bẩn, quý vị hãy rút ngắn khoảng thời gian kể trên xuống khoảng 3 tháng. Nhờ thế, chúng ta có không gian tinh sạch, trong lành. Bằng cách này quý vị tránh được các bệnh về da, hô hấp hiệu quả hơn.

Điều hòa lạnh quá mức, tôi nên khắc phục thế nào?
Trả lời:

Điều hòa lạnh quá mức dễ do hệ thống điều khiển hoạt động không đúng chức năng. Ngoài ra, bạn nên quan sát kỹ xem mình đã chọn đúng chế độ và nhiệt độ cho thiết bị vận hành hay chưa.

Hãy kết nối với Suagap.com để đội ngũ của chúng tôi hướng dẫn bạn chi tiết hơn khi cần khắc phục vấn đề này.

Điều hòa kêu to lỗi do đâu?
Trả lời:

Điều hòa kêu to có thể do hệ thống ốc vít, bulong lỏng lẻo. Ngoài ra, cánh quạt dàn nóng có bụi, bị khô dầu,…cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng này. Bạn nên gọi thợ kiểm tra để biết chính xác lý do. Nhờ đó chúng ta mới khắc phục triệt để vấn đề dễ dàng.

Đối tác của chúng tôi
0389211888
0.04149 sec| 2113.969 kb